คณะครูและนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชาเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการระดับประเทศ ครั้งที่ 13 เทศบาลนครเชียงราย

วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา ขอแสดงความยินดีกับ
✨ นายธนวิชญ์ รวบรัตน์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.3/4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลชมเชย ในรายการแข่งขันการใช้โปรแกรม Microsoft Excel 2021 ในระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาววันวิสา ผลแม่น
✨ นางสาวปนัสยา สุรพิพิธ นักเรียนระดับชั้น ปวช.1/5 สาขาวิชาการโรงแรม ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ในรายการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวยุวลี ทองแม้น
✨ นางสาวกันธิมา ลำดวน นักเรียนระดับชั้น ปวช.3/4 และนางสาววชิรญา มีพวง นักเรียนระดับชั้น ปวช.2/3 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองในรายการแข่งขันการประกวดวาดภาพระบายสี ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวบุญนำ จงเพ็งกลาง
✨ นางสาวณัฐตญาภรณ์ เกตุอุดม นางสาวนีรชา เพ็งระวะ และนายณัฐวุฒิ ยอดนก นักเรียนระดับชั้น ปวช.3/4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ในรายการแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรม ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวศศิพรรณ พิทักสินธุ์
✨และนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
นายธันวา ถันชนนาง และนางสาวกันธิมา ลำดวน การแข่งขันออกแบบเว็บไซต์ ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นายพรรษา จุดาบุตร
นายปัณณวิชญ์ แสนเจ๊ก การแข่งขันพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวสุมรตี สมานมิตร
นายสหพัฒน์ แก้วประมูล และนายธนเสฏฐ์ สีม่วง การแข่งขันพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวสุมรตี สมานมิตร
นางสาวจิราธรณ์ โคตระศรี การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน ระดับปวช. โดยครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวชาลินี สืบนุช
ในการแข่งขันทักษะวิชาการและงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2567 วันที่ 2-5 กันยายน “นครเชียงราย นครแห่งการศึกษา” ณ จังหวัดเชียงราย

เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพระดับประเทศ ครั้งที่ 13