วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา นำโดยนางสุจิตรา หมื่นพวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยนายประยุทธ์ ชัยพัฒนเวช รองผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี​ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 ณ อาคารศรีราชาประชาคม ดังนี้
👉🏻(ช่วงเช้า)​ เวลา 07.30 น.
-พิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย​ ถวายธูปเทียนแพ ด้านหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีและ คณะสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 49 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี​ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ของพสกนิกรทุกหมู่เหล่าในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
👉🏻(ช่วงเย็น)​ เวลา 17.30 น.
-พิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566