12 วันแม่แห่งชาติ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา นำโดย นางสุจิตรา หมื่นพวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เวลา 18.00 น. ณ บริเวณอาคารศรีราชาประชาคม ที่ว่าการอำเภอศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
👉🏻เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565❤️